Xuân Mai Complex thi công nhanh nhờ áp dụng công nghệ

XUÂN MAI COMPLEX: Xuân Mai Complex thi công nhanh nhờ áp dụng công nghệ - NƠI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU
TIN VỀ DỰ ÁN
Tiện ích Xuân Mai Complex
Tổng quan Xuân Mai Complex
Vị trí Xuân Mai Complex
Phối cảnh Xuân Mai Complex

Thứ Sáu, 1 tháng 9, 2017

Xuân Mai Complex thi công nhanh nhờ áp dụng công nghệ


Nhờ công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec, trung bình khoảng 5 ngày, chủ đầu tư thi công xong một sàn.

Theo đại diện chủ đầu tư, Xuân Mai Complex đã cất nóc vào đầu tháng 5, vượt tiến độ 4 tháng và đang hoàn thiện căn hộ để kịp bàn giao nhà vào cuối năm nay. Dự án đảm bảo tiến độ thi công nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến.

Vừa làm chủ đầu tư và tổng thầu thi công, Xuân Mai Corp sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu tốt cùng nguồn lực thi công chất lượng cao tham gia vào quá trình kiến tạo dự án. Nhờ áp dụng các công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec, chủ đầu tư rút ngắn tiến độ thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng như cam kết. Trung bình khoảng 5 ngày, chủ đầu tư thi công xong một sàn, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

xuan mai complex
Dự án Xuân Mai Complex đã hoàn thiện mặt ngoài, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Nằm trên mặt đường Tố Hữu kéo dài, ngay cửa ngõ của khu đô thị mới Dương Nội, Xuân Mai Complex thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ và hiện đại của khu vực. Với ý tưởng về những khu đô thị mang phong cách Singapore, dự án có tổ hợp 2 block K- L cao 25 tầng với gần 700 căn hộ nằm trong khuôn viên rộng lớn với nhiều cây xanh, lối dạo bộ, bể bơi, khu vui chơi cho người lớn và con trẻ. Tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế khoa học, gia tăng diện tích loggia và mặt thoáng, lấy ánh sáng, nắng và gió tự nhiên.

Bên cạnh lợi thế về tiến độ thi công, Xuân Mai Complex còn thu hút khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 5 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán đợt một là 20% giá trị căn hộ, số tiền còn lại ngân hàng BIDV Hà Tây cho vay với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng. Với tiến độ bàn giao nhà được chủ đầu tư cam kết, khách hàng có thể nhận nhà về ở mà không phải trả lãi ngân hàng. 

Bên cạnh đó, người thanh toán bằng vốn tự có sẽ được hưởng chiết khấu 2% giá trị (đã bao gồm VAT và không bao gồm phí bảo trì). Chủ đầu tư cũng sẽ chiết khấu thêm 1% khi khách hàng tiến hành thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, Xuân Mai Complex đang triển khai chương trình "Mua nhà nhận Vàng" với cơ hội trúng thưởng giải đặc biệt một cây vàng và nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 100 triệu đồng.

HOTLINE TƯ VẤN: 0916 858 169
Huệ Chi - Vnexpress

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Xuân Mai Complex Tổng quan Dự án

  • Vị trí Xuân Mai ComplexVị trí Dự án

  • Thiết kế Xuân Mai ComplexThiết kế Căn hộ

  • Tiện ích Xuân Mai ComplexTiện ích Dự án

Copyright © 2013 XUÂN MAI COMPLEX